Bài Viết Chia Sẻ, Mua Máy Thuỷ Bình Leica Nào Tốt

Tư vấn về máy thủy bình điện tử Leica DNA03 giá tốt 2023

Trong lĩnh vực đo đạc trắc địa hạ tầng thì máy thủy bình điện tử Leica DNA03 có vai trò vô cùng quan trọng trong việc hỗ trợ các kỹ sư đo đạc đem lại hiệu quả cao cho công việc. Tuy nhiên rất ít người biết về thông số kỹ thuật hay những tính năng hiện đại của dòng sản phẩm máy thủy chuẩn nhập khẩu chính hãng Leica. Vì vậy trong chuyên mục bài viết ngày hôm nay công ty trắc địa Phúc Thịnh xin được giới thiệu thông tin về dòng sản phẩm máy thủy bình hiện đại ứng dụng công nghệ cao.

Thiết kế độc đáo của dòng máy thủy bình điện tử
Thiết kế độc đáo của dòng máy thủy bình điện tử

Thiết kế độc đáo của dòng máy thủy bình điện tử

Trên thị trường máy thủy chuẩn hiện nay xuất hiện rất nhiều loại sản phẩm với nhiều các tính năng hiện đại như máy thủy bình tự động, điện tử, cơ… với nhiều mức giá tương ứng với công nghệ ứng dụng trong các dòng máy thủy bình giúp người dùng có nhiều sự lựa chọn phù hợp với khả năng tài chính của mình. 

Đối với dòng sản phẩm máy thủy bình điện tử chính hiệu Leica nhập khẩu từ Thụy Sĩ có độ chính xác cao thích hợp với mọi công trình xây dựng thiết kế hay quy hoạch yêu cầu cao về việc đo đạc trắc địa. 

Kết cấu của máy thủy bình điện tử DNA03 hoàn toàn khác biệt với những dòng máy thủy bình được sản xuất trước đó. Khách hàng sẽ khám phá được tính năng ưu việt của máy thủy bình điện tử chính là độ chính xác cao sai số trên 1km là 0.3mm. 

Thiết kế ống kính máy thủy bình điện tử Leica là ảnh thuận có độ phóng đại 24 lần kết hợp với hệ thống bù nghiêm sử dụng con lắc đệm từ. Các kỹ sư công trình sử dụng máy tỉ chuẩn điện tử thương hiệu Leica chỉ mất 3 giây để đo đạc kết quả chính xác với giá trị hiển thị nhỏ nhất là 0.01m. 

Máy thủy chuẩn DNA03 của Thụy Sĩ được tích hợp bộ nhớ trong 6.000 lần đo hoặc 1.650 trận mấy với bộ nhớ dự phòng bằng thẻ nhớ ATA flash. Nhà sản xuất máy thủy chuẩn thương hiệu Leica ứng dụng công nghệ giao tiếp trực tuyến với đầu đọc file Omnidrive MCR4 và định dạng chuẩn GIS chuyển đổi khuôn dạng dữ liệu qua các truyền RS232. 

Người sử dụng máy thủy chuẩn Leica DNA03 hoàn toàn yên tâm làm việc trên máy trong thời gian từ 12 đến 25 giờ với nguồn pin dự trữ GEB121 trong môi trường nhiệt độ từ -20° C cho đến +50° C. 

Xem thêm : Máy Thủy Bình Leica

Máy thủy chuẩn DNA03 nhập khẩu có độ bền cao
Máy thủy chuẩn DNA03 nhập khẩu có độ bền cao

Máy thủy chuẩn DNA03 nhập khẩu có độ bền cao

Bởi vì thiết kế của máy thủy chuẩn thương hiệu Leica có thể hoạt động trong môi trường nhiệt độ không ổn định hoặc -20 độ C cho đến +50 độ C với khả năng chịu đựng nước và bụi theo tiêu chuẩn lPX53. 

Máy thủy bình Leica điện tử của Thụy Sĩ mã sản phẩm DNA03 có trọng lượng 2.8 kg bao gồm cả pin dự trữ có khả năng chịu độ ẩm lên đến 95% mà không ngưng tụ gây ảnh hưởng đến các vi mạch bên trong máy. 

Với những tính năng ưu việt vượt trội hơn các dòng sản phẩm máy thủy bình điện tử của nhiều thương hiệu nổi tiếng khác, sản phẩm DNA03 của Leica thực sự thuyết phục cách kiến trúc sư kỹ sư lựa chọn mua làm thiết bị đo đạc chuyên dụng. 

Bởi vì kết cấu nhỏ gọn tính năng ưu việt độ bền cao và mức giá vô cùng hợp lý và cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Combo sản phẩm máy thủy bình nhập khẩu từ thương hiệu Leica bao gồm đầu máy model DNA03, chân hợp kim nhôm, bộ pin AA, bộ tăm chỉnh, mia mã vạch barcode và bộ sách hướng dẫn sử dụng đính kèm CD drive để người dùng có thể xem theo hướng dẫn của nhà sản xuất. 

Lựa chọn nhà phân phối máy thủy bình thương hiệu Leica uy tín tại Việt Nam
Lựa chọn nhà phân phối máy thủy bình thương hiệu Leica uy tín tại Việt Nam

Người dùng cũng có thể tìm hiểu về thông số kỹ thuật, cách lắp ráp sử dụng cũng như việc vệ sinh máy như thế nào để tăng độ bền của máy thủy bình DNA03 đều có trong CD Drive. Đối với các dòng sản phẩm máy thủy bình điện tử người dùng cần lưu ý đến việc vệ sinh cẩn thận để bảo vệ các vi mạch bên trong máy không bị lỗi do việc xử lý không khéo léo trong quá trình làm sạch dụng cụ đo đạc chuyên dụng này.

Lựa chọn nhà phân phối máy thủy bình thương hiệu Leica uy tín tại Việt Nam

Công ty trách địa Phúc Thịnh là một trong những đơn vị hàng đầu trong ngành đo đạc chuyên về lĩnh vực nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy thủy bình chất lượng phục vụ cho khách hàng đang hoạt động và làm việc trong ngành đo đạc trắc địa. 

Sản phẩm máy thủy bình nhập khẩu từ chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Topcon, GeoMax, Sokkia, Nikon, Pentax, … Khi được nhập khẩu về Việt Nam, mỗi sản phẩm máy thủy bình chính hãng Leica đều được cấp giấy chứng nhận về nguồn gốc và xuất xứ CO/CQ đem đến sự tin cậy cho khách hàng theo lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi. 

Nắm rõ công dụng
Sản phẩm máy thủy bình nhập khẩu

Xem thêm : Máy Thủy Bình Hải Phòng Cực Uy Tín Và Chất Lượng Dành Cho Bạn 

Những ưu đãi khi quý khách mua máy thủy bình tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

  • Chuyển giao kỹ thuật và giao hàng áp dụng trên toàn quốc
  • Bảo hành máy 60 tháng
  • Hỗ trợ miễn phí kĩ thuật máy trọn đời
  • Đổi máy mới nếu có lỗi trong thời gian 10 ngày
  • Hỗ trợ khách hàng dùng thử máy miễn phí trước khi quyết định mua máy, nhận hàng kiểm tra trước khi thanh toán

Hướng dẫn mua hàng tại Máy Trắc Địa Phúc Thịnh

Cách 1: Liên hệ trực tiếp hotline / zalo của công ty

– Tại trụ sở Hà Nội: 0935.093.666

– Tại Tp HCM : 0935 093 666

Cách 2: Quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng máy thủy bình

CÔNG TY TNHH TRẮC ĐỊA PHÚC THỊNH

Địa chỉ : Số 125 Láng Hạ – Quận Đống Đa- Tp Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *